Giới thiệu

Công ty chúng tôi được thành lập trên cơ sở các thành viên đã từng nhiều năm làm việc cho các tập đoàn Máy xây dựng lớn trên thế giới như: Komatsu, Kobelco, Hitachi, CAT, Sumitomo, Kawasaki, Sakai, Furukawa, Sandvik, Atlas Copco…

Được sự tin tưởng và ngày càng tín nhiệm của Qúy Khách hàng, chúng tôi tiếp tục làm  đại diện và dịch vụ sau bán hàng cho nhiều tập đoàn Máy xây dựng lớn trên thế giới nhằm đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của nhiều công trình xây dựng, giao thông và khai thác mỏ trên cả nước.

1. CÁC CHỦNG LOẠI THIẾT BỊ

Hiện nay, Công ty TNHH Công nghiệp & Thương mại Trí Đạt là đại diện phân phối và thực hiện các dịch vụ  sau bán hàng cho các hãng nổi tiếng, như:

-         Máy khoan đá: KAISHAN - Trung Quốc;  JUNJIN / SOOSAN / EVERDIGM - Hàn Quốc

Máy khoan: FURUKAWA / ATLAS COPCO / SANDVIK

-         Xe nâng container FANTUZZI – Italy;  xe nâng hàng:  MAXIMAL / HYTSU - Trung Quốc

-         Máy xúc đào, xúc lật, xe nâng:  HYUNDAI / DOOSAN – Hàn Quốc; LUGONG – Trung Quốc.

-         Xe chuyên dụng HYUNDAI: Xe ép rác, Xe vận chuyển rác, Xe chuyển trộn bê tông...

-         Máy xúc lật, máy ủi, khoan cọc nhồi, cẩu bánh lốp, cẩu bánh xích

-         Cẩu tháp, vận thăng lồng SCM - Tứ Xuyên - Trung Quốc

-         Búa phá đá: OKADA Nhật Bản;  OKTEC / MEGA MSK / EVERDIGM / SOOSAN / JISUNG Hàn Quốc

-         Búa rung thủy lực, búa đóng cọc BRUCE / MEGA MSK - Hàn Quốc

-         Máy ủi: SHANTUI - Trung Quốc

-         Máy nén khí: Airman (Nhật); FEIHE / DENAIR - Trung Quốc

-         Phụ tùng khoan đá thủy lực: Furukawa, Atlas - Copco, Tamroc, Junjin, Soosan…

-         Vật tư phụ tùng sửa chữa, bảo dưỡng các loại búa khoan đá thủy lực, khoan khí nén

-         Cung cấp, sửa chữa Bơm thuỷ lực, Motor thuỷ lực, van thuỷ lực, phụ tùng thay thế.

2. DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Với đội ngũ kĩ sư được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết bảo hành chính hãng cho tất cả Qúy khách hàng mua thiết bị của chúng tôi. Trong thời gian bảo hành bất kỳ hư hỏng do lỗi thiết kế hay vật liệu chế tạo sẽ được bảo hành hoàn toàn miễn phí và khắc phục sự cố trong vòng 24h.

Với những thiết bị mới, có tính phức tạp cao, các chuyên gia từ nhà sản xuất sẽ phối hợp với các kĩ sư của Công ty TNHH Trí Đạt (TRIDACO) tiến hành chuyển giao công nghệ trên lý thuyết và trực tiếp tại khai trường bên Mua trong vòng 01 - 02 tuần.

Trong suốt quá trình sử dụng thiết bị các kỹ sư của chúng tôi sẽ định kỳ 02 - 03 tháng một lần xuống kiểm tra tình trạng hoạt động của thiết bị và sẽ tư vấn hỗ trợ kỹ thuật miễn phí  cho Qúy khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẵn sàng ký các hợp đồng về bảo trì, bảo dưỡng lâu dài với Khách hàng.Về vật tư phụ tùng hao mòn và thay thế định kỳ Công ty Trí Đạt (TRIDACO) đã dự trữ sẵn trong kho ngay tại Hà Nội rất thuận tiện cho Qúy khách hàng vận chuyển đến các khai trường trên cả nước trong thời gian sớm nhất.

Hiện nay Công ty TNHH Trí Đạt đã thiết lập mối quan hệ bạn hàng sâu rộng là các tổng công ty, các tập đoàn lớn trên cả nước như: TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG TRƯỜNG SƠN , TỔNG CÔNG TY SÔNG ĐÀ, TỔNG VINACONEX, TẬP ĐOÀN THAN KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (VINACOMIN), CÔNG TY XÂY DỰNG LŨNG LÔ, CAVICO VIỆT NAM, TỔNG CÔNG TY SÔNG HỒNG,  CÁC NHÀ MÁY SẢN XUẤT XI MĂNG…